Tuổi thọ của răng sứ Cercon

Discussion in 'Trồng răng' started by rungram90, Aug 28, 2015.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Joined:
  Jul 13, 2015
  Messages:
  54
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Có thể nói ,trồng răng sứ từ lâu đã được cho là giải pháp mang lại tính hiệu quả cao và an toàn vào hạng bậc nhất cho các trường hợp răng có vấn đề như bị gãy hay sứt mẻ , nặng hơn thì cần phải phục hình. Có được sự ghi nhận quý giá như thế này của giới chuyên môn trong nghề cũng như được đa số bệnh nhân lựa chọn chứng tỏ một điều rằng phương pháp trồng răng sứ này sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội. Trong sô hầu hết các loại răng sứ đã được sử dụng trong giới y khoa , có thể khẳng định chắc chắn rằng sứ cercon ht là một loại răng sứ được nhiều người tin tưởng , lựa chọn và đánh giá rất cao.
  [​IMG]
  Tuổi thọ của răng sứ Cercon ​
  Cercon_ một loại răng sứ đã được tạo thành với thành phần chủ yếu được làm từ Zirconia_nguyên liệu chính. Zirconia được xem như là một vật liệu vô cùng quý hiếm và thường xuyên được giới y khoa dùng trong các quá trình tạo ra khớp nhân tạo. Và tất nhiên với nguyên liệu chính làm từ sứ Zirconia cho nên hàm răng sau khi đã được phục hình thì sẽ trắng sáng một cách tự nhiên giống y hệt như là răng thật. Cũng đồng thời là do được tạo ra từ sứ Zirconia cho nên hàm răng bệnh nhân sau khi đã phục hình thì sẽ có có được độ chịu lực cao gần như tuyệt đối và có độ cứng cũng không kém. Vì thế mà hàm răng sẽ không ngần ngại trướcc các loại thức ăn mà có độ cứng hay độ nóng , độ lạnh cao. Chính vì vậy, từ đây, bản thân mỗi bệnh nhân sẽ có thể tự tin lựa chọn những loại thực phẩm mà mình yêu thích mà không phải e sợ bất kỳ tác nhân nào làm cho hàm răng bị tổn hại nữa.
  Với hy vọng đem đến những ca bọc răng sứ thẩm mỹ đạt được kết quả hiệu quả nhất thì không chỉ có bàn tay đầy ma thuật cộng với chuyên môn cao của y bác sĩ trong ngành mà còn nhờ đến sự hỗ trợ không thể thiếu của hệ thống máy móc chuyên dụng. Đã có hàng trăm , hàng nghìn phòng khám nha khoa trong nước đã không e ngại đầu tư mạnh tay vào những loại máy móc hiện đại mà còn nhập khẩu chúng trực tiếp từ các nước khác về để mang lại sự thành công cao nhất các cho ca trồng răng sứ. Trong số hầu hết những máy móc đã được sử dụng vào việc trồng răng sứ thì có thể khẳng đinhj công nghệ CAM/CAD (computer-aided design and computer-aided manufacturing) có nhiều tác dụng nhất. Với công nghệ tiên tiến bậc nhất này , răng sứ sau khi đã được bọc vào sẽ thu được độ sát khít một cách chính xác tuyệt đối đến từng milimet. Hơn hết, sau khi răng sứ được bọc xong thì khớp cắn cũng dựa vào đó cũng trở nên sát khít và hoàn toàn không bị lệch.
  [​IMG]
  Tuổi thọ của răng sứ Cercon​
  Để kéo dài tuổi thọ của hàm răng sứ sau khi được bọc vào ,mỗi bệnh nhân cần phải sắm cho mình một chế độ chăm sóc cực kỳ đặc biệt sau khi đã trồng răng sứ. Khởi điểm, mọi người cần phải chú ý chăm chút đến công việc vệ sinh răng miệng mỗi ngày dưới sự chỉ dẫn tỉ mỉ của các bác sĩ nha khoa, đặc biệt là những bác sĩ đã tham gia trồng răng cho các bệnh nhân . Cụ thể hơn là mỗi bệnh nhân nên đánh răng mỗi ngày ít nhất 2 lần : một là vào buổi sáng ngay sau khi chúng ta thức dậy và hai là vào mỗi buổi tối trước khi chúng ta đi ngủ và tốt hơn nữa nếu có thời gian chúng ta nên đánh răng khoảng sau 30 phút sau các bữa ăn bởi vì có như vậy chúng ta mới có thể đánh bỏ được những mảng thức ăn thừa còn bám dai dẳng ở các kẽ răng. Theo tìm hiểu cụ thể về kiến thức nha khoa , các mảng thức ăn bám ở răng này sẽ liên tục hoạt động và nhanh chóng tạo thành các vô răng sau 12h nên chúng ta phải kịp thời làm sạch chúng và quan trọng là không cho chúng có được bất kì cơ hội nào hoạt động để ctạo thành các vi khuẩn tạo nên các loại bệnh ảnh hưởng đến răng miệng. Và ngoài việc đánh răng thường xuyên ra thì mọi người cũng cần phải chú ý trong việc sử dụng thêm các loại nước súc miệng giúp làm sạch khoang miệng cũng như chỉ nha khoa để vệ sinh các kẽ răng dễ dàng hơn để làm sạch khoang miệng mỗi ngày.
  [​IMG]
  Tuổi thọ của răng sứ Cercon​
  Ngoài việc vệ sinh răng miệng mỗi ngày , mọi người cần lưu ý hơn nữa vào việc chọn lựa những loại thực phẩm ăn uống thường xuyên hằng ngày ngay sau khi trồng răng sứ.Mỗi bệnh nhân nên kìm hãm việc ăn uống tự do , tốt nhất mọi người nên lựa chọn các loại thức ăn mà tốt cho răng miệng và tuyệt đối tạm biệt các loại chất kích thích mạnh như là thuốc lá hay rượu ,bia, đặc biệt không được ăn những thức ăn mà có độ nhiễm màu cao hay thường xuyên uống các loại nước có chứa ga, những tác nhân này sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ bền hay thẩm mỹ của hàm răng.
  Nguồn: Tuổi thọ của răng sứ Cercon
   

Share This Page