Tuổi thọ của răng sứ Cercon kéo dài bao nhiêu ?

Discussion in 'Làm răng sứ' started by rungram90, Aug 24, 2015.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Joined:
  Jul 13, 2015
  Messages:
  54
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Một trong những giải pháp đem lại hiệu quả cao cũng như an toàn bậc nhất cho các trường hợp răng như bị gãy, sứt mẻ … có nhu cầu cần phải khôi phục lại đó là trồng răng sứ. Sự việc này được ghi nhận từ các giới chuyên môn cũng như là đông đảo bệnh nhân đã lựa chọn để chứng minh rằng giải pháp trồng răng sứ đem đến nhiều ưu điểm vượt trội. Một trong những loại răng sứ đã được đánh giá cao có thể khẳng định rằng răng sứ cercon là lựa chọn được ưu tiên nhất .
  [​IMG]
  Tuổi thọ của răng sứ Cercon kéo dài bao nhiêu ?​
  Nguyên liệu chính của răng sứ Cercon chính là Zirconia_ một loại vật liệu quý .Khoa học đã chứng minh rằng , Zirconia thường được giới y khoa ưu đãi để sử dụng thường xuyên trong quá trình làm khớp nhân tạo. Hàm răng sau khi được phục hình không chỉ có màu sắc trắng sáng như tự nhiên mà còn giống như răng thật phần lớn nhờ vào nguyên liệu đặc biệt là sứ Zirconia . Thêm vào đó , sứ Zirconia khiến nhiều chuyên gia thích thú bởi độ chịu lực cao và độ cứng tuyệt dốid nên hàm răng sau khi đã được phục hình cũng mang những ưu điểm vượt trội như vậy. Vì vậy , khi ta ăn thức ăn mà có độ cứng và độ nóng cũng như độ lạnh thì hàm răng sẽ chịu đựng rất tốt mà không đem lại bất kỳ cảm giác đau buốt nào . Từ đây , bệnh nhân sẽ lựa chọn một cách thoải mái những thức ăn mà họ yêu thích và không phải mang cảm giác lo sợ hàm răng sẽ bị tổn thương nữa.
  Muốn ca trồng răng sứ đạt được kết quả cao nhất thì không chỉ có bàn tay khéo léo cũng nhưc chuyên môn cao của các bác sĩ mà còn cần phảinhờ tới sự hỗ trợ đắc lực của các hệ thống máy móc chuyên dụng. Chiếm số nhiều các phòng khám nha khoa tập trung trong cả nước đã bất chấp đầu tư những máy móc hiện đại nhất và nhập khẩu chúng trực tiếp từ nước ngoài về để mang lại những thành công tối đa cho các ca trồng răng . Trong số các máy móc đã và đang được dùng để trồng răng sứ , có thể cho rằng công nghệ CAM/CAD (computer-aided design and computer-aided manufacturing) có nhiều tác dụng nổi trội hơn cả. Bởi vì nhờ có công nghệ hiện đại này mà răng sứ sau khi đã được bọc vào thì sẽ đạt được mức độ sát khít chính xác đến hoàn hảo. Hơn nữa ,d sau khi đã bọc răng sứ xong , khớp cắn từ đó cũng sát khít và hoàn toàn không bị lệch.
  [​IMG]
  Tuổi thọ của răng sứ Cercon kéo dài bao nhiêu ?​
  Với mong muốn tuổi thọ của cả hàm răng sau khi đã được phục hình kéo dài lâu hơn ,bản thân mỗi bệnh nhân cần phải lĩnh hội những chế độ chăm sóc thật đặc biệt sau khi đã trồng răng sứ. Bước đầu tiên là mọi người cần phải chú ý đến công việc vệ sinh răng miệng cá nhân hằng ngày dưới sự chỉ dẫn cụ thể của các bác sĩ nha khoa. Điều này được thể hiện bằng việc bản thân mỗi bệnh nhân nên đánh răng ít nhất là 2 lần trong một ngày , thường là vào mỗi buổi sáng sau khi ngủ dậy và thêm nữa là vào buổi tối trước khi chúng ta đi ngủ , tốt hơn nữa là nên đánh răng sau các bữa ăn , thường là khoảng 30 phút sau khi ăn để có thể đánh bật những thức ăn thừa vẫn còn bám trụ ở ngay các kẽ răng. Kiến thức về nha khoa đã chỉ ra rằng: các mảng thức ăn bám trên các kẽ răng sẽ hoạt động mạnh và lập tức tạo thành vô răng sau 12h kể từ lúc ăn nên chúng ta bắt buộc phải làm sạch chúng và tuyệt đối không cho chúng có bất kỳ cơ hội nào hoạt động để tạo thành vi khuẩn có hại đến răng miệng. Đặc biệt cần lưu ý , ngoài việc đánh răng ra thì bản thân mỗi người cũng nên chuẩn bịc thêm cho mình nước súc miệng để sử dụng và chỉ nha khoa để vệ sinh , làm sạch khoang miệng .
  [​IMG]
  Tuổi thọ của răng sứ Cercon kéo dài bao nhiêu ?​
  Ngoài việc vệ sinh răng miệng đúng cách hằng ngày , mọi người cũng cần phải chú ý vào việc lựa chọn những thức ăn hằng ngày ngay sau khi đã trồng răng sứ. Theo khoa học , mọi người tốt hơn hết là nên lựa chọn các loại thức ăn thật sự tốt cho răng miệng và tuyệt đối nên tránh xa các loại chất có tính kích thích như thuốc lá, rượu bia,….Đặc biệt , bệnh nhân không nên ăn những thức ăn mà có độ nhiễm màu cao hay thưởng thức các loại nước uống chứa ga… bởi vì chúng sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trongj đến độ bền cũng như thẩm mỹ hàm răng.
  Nguồn: Tuổi thọ của răng sứ Cercon kéo dài bao nhiêu ?
   

Share This Page