Trung tâm nha khoa Sài Gòn địa chỉ uy tín

Discussion in 'Kỹ thuật implant' started by chickenkon, Jul 4, 2016.

 1. chickenkon

  chickenkon Member

  Joined:
  Oct 24, 2015
  Messages:
  101
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Tại Sài Gòn hiện nay,người nước ngoài và bà con kiều bào về sinh sống và làm việc ngày càng nhiều, theo đó nhu cầu tìm một địa chỉ trung tâm nha khoa Sài Gòn uy tín và chất lượng để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc nha khoa cũng tăng lên.

  Vậy đâu là địa chỉ trung tâm nha khoa Sài Gòn uy tín, đáng tin cậy dành cho người Việt Kiều?

  Địa chỉ Trung tâm nha khoa Sài Gòn nào uy tín nhất?
  Hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít những nha khoa tại Việt Nam áp dụng phương pháp niềng răng không mắc cài 3D và niềng răng tăng trưởng. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu với gần 15 năm phát triển trong ngành nha khoa, là địa chỉ nha khoa tại Sài Gòn uy tín cho chọn lựa chăm sóc và thẩm mỹ răng. Trung tâm đã ứng dụng phần mềm tiên tiến hỗ trợ giúp phẫu thuật nhanh, gọn và chính xác, giảm thiểu thời gian phẫu thuật cho bệnh nhân cũng như giảm thiểu được các tai biến có thể có trong quá trình phẫu thuật.

  [​IMG]

  Nha khoa Đăng Lưu chuyên tư vấn và điều trị niềng răng là địa chỉ nha khoa ở Sài Gòn uy tín hội tụ những tiêu chuẩn tốt nhất với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao và không ngừng trau dồi kinh nghiệm để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng khi tìm đến trung tâm.

  Nha khoa Đăng Lưu, địa chỉ Trung tâm nha khoa Sài Gòn uy tín.
  1.Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Đăng Lưu
  Với đội ngũ Bác sĩ lành nghề, nhiều kinh nghiệm, chuyên sâu trong ngành lĩnh vực thẩm mỹ Nha Khoa, đã Tốt nghiệp Khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược Tp.HCM và được đi tu nghiệp tại nước ngoài từ rất sớm nên bạn hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm niềm tin ở Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ nha khoa ở Sài Gòn uy tín, chất lượng.

  [​IMG]

  Đó là Thạc sỹ – Bác sỹ Nguyễn Quang Tiến đã cộng tác tại Khoa RHM – Đại học Y Dược Tp.HCM từ 1998-2004. Bác sĩ đã tham dự các chương trình đào tạo sau đại học tại Pháp và Hoa Kỳ như: Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris năm 2005, Chỉnh nha tổng quát Progressive (California) khóa 2006 -2008, Cấy ghép Implant Nobel Biocare tại Yorba Linda – California năm 2006, Cấy ghép Implant cao cấp tại Đại Học California, Los Angeles (UCLA) năm 2006, Kiểm soát vô trùng của ĐH UCLA năm 2006, Chỉnh nha mặt trong ĐH Hongkong năm 2010, implant cao cấp ĐH NewYork 2009 -2010… Ngoài ra bác sĩ còn được tham dự các hội nghị chuyên ngành để cập nhật kiến thức như: Hội nghị chỉnh nha Quốc tế lần thứ 6 tại Paris; Hội nghị hàng năm của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại Dallas (Texas); Hội nghị hàng năm của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA); Hội nghị Implant quốc tế 2009 tại Vancouver (Canada)…

  Tiến sĩ – Bác sỹ Đỗ Thành Trí, Trưởng khoa Tai Mũi Họng – Phẫu thuật Cổ Mặt Biện viện Thủ Đức và Trưởng phòng Quản lý Chất lượng Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TP.Hồ Chí Minh

  Nha khoa Đăng Lưu còn nhận được sự hợp tác của các bác sĩ đã và đang công tác tại Đại học Y Dược, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM như Bác sĩ Võ Đăng Thanh Thủy tốt nghiệp năm 1998 đã từng tu nghiệp phục hình răng giả tại Pháp. Hay như BS. Quý Thu, BS. Chí Hiếu , BS. Toàn, BS. Tô Quốc Quyền Ngân, BS. Nguyễn Cung với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.

  2.Trang thiết bị tân tiến hiện đại

  Sử dụng trang thiết bị hiện đại, đồng bộ như hệ thống X.Quang Toàn Cảnh Kỹ Thuật Số Panorex, X.quang Minray; Máy trám răng thẩm mỹ Soft – start; Máy định vị chóp tủy răng bằng sóng siêu; Máy cắm ghép Implant Nobel Biocare hàng đầu thế giới; Máy nội soi răng miệng; Máy cạo vôi siêu âm và máy thổi cát làm sạch vết dính; Máy chữa tủy siêu âm; Máy hủy kim sau 1 lần sử dụng bằng hồ quang điện; Máy hấp Autoclave…v..

  3.Quy trình điều trị nha khoa được vô trùng tuyệt đối

  Công nghệ vô trùng dụng cụ theo các quy định của ĐH California, Los Angeles. Năm 2006, trong khóa tu nghiệp tại ĐH California, LA ( UCLA), BS. Nguyễn Quang Tiến đã được cấp chứng chỉ về kiểm soát vô trùng và phòng chống lây nhiễm theo luật tiểu bang California.

  Toàn bộ quá trình chăm sóc nha khoa được trung tâm thực hiện theo một quy trình chuẩn, đảm bảo điều kiện vô trùng tuyệt đối từ các trang thiết bị, phòng khám, phòng chụp X-Quang nhằm tránh những nguy cơ nhiễm trùng và lây bệnh cho bệnh nhân. Tất cả trang thiết bị được sử dụng cho từng bệnh nhân đều được vệ sinh vô trùng ngay sau khi sử dụng.

  4.Phòng Lab hiện đại chất lượng

  Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ nha khoa ở Sài Gòn uy tín với thế mạnh là có phòng lab riêng, hiện đại giúp cho việc chăm sóc, điều trị nha khoa diễn ra nhanh chóng, đảm bảo được chất lượng và tính thẩm mỹ. Phòng lab được trang bị hệ thống làm răng sứ CAD/CAM thế hệ mới, hiện đại kết hợp với bàn tay của đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao mang lại cho khách hàng một hàm răng đẹp hoàn hảo.

  5.Chế độ dịch vụ ân cần, chu đáo, chuyên nghiệp tại một trung tâm nha khoa Sài Gòn uy tín
  Tới với Nha Khoa Đăng Lưu quý khách hàng sẽ được trải nghiệm chế độ dịch vụ “khám kỹ lưỡng, tư vấn rõ ràng, điều trị nhẹ nhàng chăm sóc tận tình, bảo hành thấu đáo”. Khiến quý khách sẽ vô cùng an tâm khi thực hiện điều trị và chăm sóc nha khoa tại một trung tâm nha khoa Sài Gòn uy tín như Nha Khoa Đăng Lưu

  Với đội ngũ y bác sĩ tận tâm, trình độ chuyên môn cao, hệ thống máy móc, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, quy trình điều trị an toàn, dịch vị chăm sóc ân cần chu đáo và chuyên nghiệp, Nha Khoa Đăng Lưu chính là trung tâm nha khoa Sài Gòn uy tín,mang đến sự hài lòng và niềm tin cho quý khách hàng.
  Nguồn: http://nhakhoadangluu.com.vn/trung-tam-nha-khoa-sai-gon-dia-chi-uy-tin/
   

Share This Page