Trám răng sứ và Plastic là gì ?

Discussion in 'Làm răng sứ' started by blackcatcn, Aug 15, 2014.

 1. blackcatcn

  blackcatcn Administrator Staff Member

  Joined:
  Jun 16, 2014
  Messages:
  18
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  1
  Cũng như niềng răng thì trám răng có nhiều kỹ thuật và chất liệu khác nhau trong các bài viết trước nha khoa Đăng lưu đã giới thiệu cho bạn một vài chất liệu dùng để trám răng thẩm mỹ, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho các bạn một vài chất liệu khác nữa thường dùng trong trám răng nhé.
  Trám răng plastic tổng hợp: có màu sắc tương tự như răng nên nhìn rất tự nhiên. Các thành phần của chất liệu được trộn lẫn và đặt trực tiếp vào khoang trống trên răng. Đây có thể không phải là vật liệu lý tưởng cho các mối hàn lớn vì nó dễ mòn cũng như nhuốm màu thực phẩm từ café, chè… Tuổi thọ của nó cũng không dài như các chất hàn khác.
  Trám răng sứ thẩm mỹ: sử dụng chất liệu sứ và phần làm đầy sản xuất trong phòng thí nghiệm rồi đem đặt vào răng. Chất liệu sứ cho màu sắc tự nhiên như răng thật và không bị nhuộm màu đồng thời tuổi thọ cao. Chi phí trám răng sứ cũng tương đương với trám răng vàng.
  Ngoài trám răng như thông thường, trám răng thẩm mỹ còn đem lại cho răng cái nhìn tự nhiên nhất và không lo lộ mối hàn. Trám răng thẩm mỹ với chất liệu sứ có khả năng phục hồi mọi trường hợp như răng bị sứt mẻ, răng không khít, trám răng cửa không cần mài cùi bọc răng sứ, răng sâu có lỗ và điều chỉnh lại răng trám không thẩm mỹ với các chất liệu vàng, bạc, nhựa tổng hợp…
   

Share This Page