Sửa máy Ozone, sửa máy ozone công nghiệp

Discussion in 'Phong cách thời trang' started by cuzing, Jan 28, 2016.

 1. cuzing

  cuzing New Member

  Joined:
  Dec 26, 2015
  Messages:
  23
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Sửa máy Ozone, sửa máy ozone công nghiệp
  Sửa máy ozone công nghiệp công suất lớn hàng đầu Việt nam
  Máy ozone hay May ozone Vina đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống: dùng trong khử mùi, diệt khuẩn, xử lý nước tinh khiết, nước thải, nuôi trồng, chế biến thuỷ hải sản, dùng trong các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng khách sạn, chế biến đóng gói rau quả, trái cây, nông sản xuất khẩu, chăn nuôi,... và nhiều lĩnh vực khác. Hiện tại trên thị trường Việt nam xuất hiện nhiều loại máy ozone được sản xuất trong nước với giá thành khá thấp so với máy nhập ngoại, chất lượng kém, không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, nhanh hư hỏng.

  Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghệ Vi na với đội ngũ kỹ sư, Kỹ thuật viên, chuyên gia về ozone giàu kinh nghiệm, nhiều năm làm trong lĩnh vực ozone nghiên cứu, tìm kiếm, lựa chọn những linh kiện, thiết bị từ nước ngoài nhập về lắp ráp, sản xuất thành công các loại máy ozone công nghiệp công suất lớn, chất lượng cao, đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng trong mọi lĩnh vực.

  Ngoài ra, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghệ Vi na còn cung cấp dịch vụ sửa máy ozone, sửa chữa máy ozone công nghiệp công suất lớn, sửa máy ozone tại nhà,bảo trì máy ozone, cho thuê máy ozone, cho mượn máy ozone chạy thử. Nhiều năm qua công ty đã sửa thành công các loại máy ozone nội và ngoại nhập cho các đơn vị lớn trong nước. Với kinh nghiệm cùng sự nhiệt tình, yêu nghệ của các kỹ sư của công ty, Quý khách chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ sửa máy ozone do công ty chúng tôi cung cấp.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, giá thành hợp lý nhất:

  CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ VI NA

  3/45/17 Thành Thái, P.14, Q.10, TP.HCM

  ĐT: (08) 62.646.646 - 0973.646.646
   

Share This Page