Răng sứ Titan có những điểm vượt trội nào ?

Discussion in 'Làm răng sứ' started by rungram90, Aug 14, 2015.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Joined:
  Jul 13, 2015
  Messages:
  54
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Hiện nay , các phòng khám và các bệnh viện nha khoa mọc lên ngày càng nhiều nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp hàm răng của mọi người . Nơi đó , các phương pháp làm đẹp cho hàm răng được phổ biến rộng rãi , nổi trội nhất vẫn là phương pháp bọc răng sứ và trồng răng sứ. Phương pháp này giúp cho các hàm răng trở nên đều, đẹp và trăng sáng , chắc khỏe hơn giúp bạn phục hồi khả năng ăn nhai . Có rất nhiều loại răng sứ được đưa vào các ca bọc răng và trồng răng, trong đó răng sứ Titan vẫn là một lựa chọn được nhiều người tin dùng nhất .
  Đây được xem là một nhận định đúng đắn , bởi khi nói đến răng sứ Titan , người ta sẽ không khỏi bỡ ngỡ trước hàng loạt ưu điểm vượt trội của nó . Điểm đầu tiên phải kể đến , đó chính là độ trắng sáng tự nhiên của nó . Ai trong chúng ta khi lựa chọn phương pháp bọc răng sứ này đều mong muốn mình có một hàm răng thật sự trắng sáng tự nhiện , đạt độ thẩm mỹ cao . Răng sứ Titan sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp ngay sau khi phục hình mà không bị phát hiện là răng giả .
  [​IMG]
  Răng sứ Titan có những điểm vượt trội nào ?​
  Tiếp theo , nguyên liệu chủ yêu tạo nên răng sứ titan cao cấp đó chính là hợp kim Titan – một loại nguyên liệu khá hiếm và lành tính nên sau khi phục hình , hàm răng sẽ không phải chịu bất cứ tổn hại nào có ảnh hưởng đến nướu cũng như mô răng . Đặc biệt , loại nguyên liệu này còn có chức năng tạo ra phần lớp sườn ở bên trong mặt răng . Vì được nung ở nhiệt độ cao trước khi đưa vào phục hình nên loại răng sứ Titan này có độ chịu lực rất cao , lên đến 900Mpa , điều này giúp cho các bệnh nhân hoàn toàn tự tin ăn những thức ăn có độ nong , lạnh cao .
  [​IMG]
  Răng sứ Titan có những điểm vượt trội nào ?​
  Nói đến răng sứ Titan , người ta sẽ nghĩ ngay đến tuổi thọ của nó , vô cùng cao . Trung bình một ca bọc răng sứ Titan kéo dài từ 10 đên 20 năm , có những ca có thể kéo dài vĩnh viễn . Độ dài tuổi thọ hàm răng kéo dài được bao lâu là tùy thuộc vào chế độ chăm sóc hậu điều trị của mỗi bệnh nhân .
  Với nhiều bệnh viện và phòng khám nha khoa mọc lên ngày càng nhiều , đòi hỏi bản thân mỗi người phải tìm hiểu thông tin và lựa chọn một cách đúng đắn địa điểm mà mình gửi gắm . Điều này ảnh hưởng đến sự thành công của mỗi ca bọc răng sứ . Một bệnh viện với đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình cùng với dàn máy móc hiện đại chính là lựa chọn tối ưu nhất . Hãy thật sáng suốt đưa ra quyết định của mình để tránh trường hợp tiền mất tậ mang .
  Nguồn: Răng sứ Titan có những điểm vượt trội nào ?
   

Share This Page