Răng sứ không kim loại có ưu điểm gì?

Discussion in 'Kỹ thuật implant' started by chickenkon, Jan 13, 2016.

 1. chickenkon

  chickenkon Member

  Joined:
  Oct 24, 2015
  Messages:
  101
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Răng sứ không kim loại được rất nhiều người lựa chọn khi thực hiện trồng răng sứ vậy loại răng sứ này có ưu điểm gì mà được ưa chuộng đến thế? Bài viết sau nha khoa Đăng lưu chuyên tư vấn và điều trị cấy ghép implant sẽ chia sẻ cho các bạn nhé
  [​IMG]
  Công nghệ CAD/CAM đảm bảo cho sản phẩm răng sứ không kim loại có thể đạt được tỷ lệ chính xác tối đa với khung hàm, tỷ lệ tương quan với các răng khác, lấp khít khoảng trống mất răng, hình dáng và cấu tạo vừa vặn, cố định chắc chắn với cung hàm theo thời gian, đạt độ Mpa gấp nhiều lần răng thật,… Hàm răng được lấy dấu kỹ lưỡng đến từng chi tiết từ hình thể, khoảng cách, chiều cao. Những thông tin này là cơ sở để chế tạo mẫu sáp tương thích tuyệt đối, loại bỏ hoàn toàn những trường hợp sai khác dễ gặp phải của cách lấy mẫu hàm thủ công dưới các tác động “cơ học” trước đây.

  Khi thiết kế, răng sứ vừa vặn đến mức sát khít tới tận viền răng, không bị lẹm, hoặc giả có những sai khác nhỏ thì việc chỉnh sửa cũng đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều so với kỹ thuật trước kia.

  Giai đoạn chuyển thể từ một phục hình ảo trên máy tính sang một mẫu sáp bằng tay để đổ sứ làm răng diễn ra đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều nhờ những thông số chính xác làm cơ sở. Đồng thời, quá trình làm dấu mẫu sáp cũng hạn chế được tới mức thấp nhất những sai sót. Mẫu sáp chính xác sẽ là cơ sở để có một phục hình răng sứ chính xác.
   

Share This Page