Phẫu thuật hàm hô móm giá bao nhiêu tiền ?

Discussion in 'Trồng răng' started by chickenkon, Jun 29, 2016.

 1. chickenkon

  chickenkon Member

  Joined:
  Oct 24, 2015
  Messages:
  101
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Điều bệnh nhân luôn quan tâm đến là chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu? Hay phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu? Vấn đề hàm hô móm luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người nhất là phái nữ , vì không những hô móm làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, gây mất tự tin trong giao tiếp.

  Phương pháp phẫu thuật hàm hô móm với những điểm ưu việt sẽ giúp bạn xóa bỏ quá khứ hàm hô móm, trả lại cho bạn khuôn mặt đẹp cân đối hài hòa chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất.

  Nhưng phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền ? chi phí phẫu thuật chỉnh hàm móm bao nhiêu tiền. Chi phí luôn là câu hỏi khiến nhiều người quan tâm.

  Phẫu thuật hàm hô móm giá bao nhiêu tiền?
  [​IMG]

  Giá cả cho một ca phẫu thuật được đánh giá dựa trên các điều kiện như trình độ bác sĩ, hệ thống máy móc, dịch vụ chăm sóc tại trung tâm thẩm mỹ. Một cuộc phẫu thuật được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, hệ thống máy chuyên biệt hiện đại, dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo tại các trung tâm nha khoa uy tín mới thật sự mang lại kết quả điều trị tối ưu và an toàn cho bạn.

  Dưới đây là bảng giá phẫu thuật hàm hô móm tại trung tâm nha khoa Đăng lưu dùng để tham khảo để trả lời cho câu hỏi phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, chi phí phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu, tùy theo từng trường hợp bệnh, độ hô móm của hàm mà chi phí điều trị sẽ khác nhau.

  Phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền ?
  GIÁ PHẪU THUẬT MÓM

  – Móm xương hàm trên (Phương pháp lefort 1) 80.000.000
  – Móm xương hàm dưới (Phương pháp BSSO) 80.000.000
  – Hô móm hai hàm (hàm trên hàm dưới – Phương pháp Lefort 1 kết hợp BSSO) 150.000.000
  Giá phẫu thuật hàm móm tại Việt Nam chỉ bằng 1/10 giá phẫu thuật tại Mỹ hay Úc, nhưng hoàn toàn đem lại kết quả như ý vì đã được chuyển giao kinh nghiệm phẫu thuật tiên tiến từ Hàn Quốc.

  Quá trình phẫu thuật hàm hô móm
  Kiểm tra lâm sàng trước khi tiến hành phẫu thuật hàm hô móm
  Phẫu thuật hàm hô móm là phẫu thuật tác động trên xương hàm trên và xương hàm dưới, nên bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe, tình trạng răng của bạn, để đảm bảo an toàn và tránh nhiễm trùng trước khi tiến hành phẫu thuật

  Chụp phim x quang và lấy mẫu hàm trong phẫu thuật hàm hô móm
  [​IMG]

  Phẫu thuật hàm hô móm sử dụng máy chup X-quang Cone Beam CT 3D để kiểm tra cấu trúc xương hàm, đây là máy x quang thế hệ mới nhất cho ra kết quả phân tích chính xác về tình trạng hàm hô móm, cấu trúc xương hàm , những phần cần chỉnh sửa sao cho hợp lý. đồng thời bác sĩ cũng có thể thấy rõ được hệ thống mạch máu và giây thần kinh, qua đó có sự lựa chọn phẫu thuật tối ưu nhất.

  Lấy đấu răng mẫu trong phẫu thuật hàm hô móm

  Sau khi có dữ liệu phân tích từ máy x quang chuyên dụng để nắm tình trạng xương, khung hàm, bác sĩ sẽ tiến hành dùng Alginate để lấy mẫu hàm, đổ khung hàm,đo khớp cắn làm dữ liệu để phân tích và mô phỏng ca phẫu thuật

  Tiến hành phẫu thuật hàm hô móm bằng máy móc hiện đại

  các chuyên gia dán răng sứ veneer tại nha khoa uy tín Đăng lưu sẽ Phẫu thuật hàm móm bằng cách sử dụng phần mềm chuyên dụng hàm mặt OMS từ mỹ,cho phép thấy được rõ ràng cấu trúc xương, vị trí cần cắt và hệ thần kinh. sau đó, tùy vào mức độ lệch, độ hô móm mà bác sĩ tiến hành phẫu thuật sao cho phù hợp và chính xác, hoàn toàn không chẩn đoán và phẫu thuật cách giả định và mơ hồ. Đảm bảo mang lại kết quả tối ưu và an toàn tuyệt đối cho bạn.

  Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm còn sử dụng máy chuyên dụng mô phỏng 3D cho phép khách hàng thấy được diện mạo khuôn mặt sau khi phẫu thuật.

  Phẫu thuật hàm hô móm sử dụng máy cắt xương chuyên dụng tạo nên đường cắt chính xác và không tạo bột xương, giảm thiểu tình trạng sưng to và giúp vết thương mau lành, điều mà các máy thế hệ cũ không làm được.

  Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ, nhằm không gây đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

  Phẫu thuật hàm hô móm được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt nhiều kinh nghiệm hàng đầu hàn quốc, giúp đưa ra những phác đồ phù hợp nhất và tạo nên những đường cắt chính xác và hoàn hảo nhất.

  Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm còn có chế độ, dịch vụ chăm sóc chu đáo, phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi được yêu cầu

  Với hệ thống máy chuyên biệt hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, quá trình phẫu thuật hàm hô móm diễn ra nhanh chóng,bạn có thể xuất viện ngay trong ngày.

  Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm mang lại hiệu quả phẫu thuật cao, hoàn hảo và an toàn tuyệt đối. khiến bạn sẽ không còn phải băn khoăn về chi phí phẫu thuật giá bao nhiêu tiền nữa nhưng là hoàn toàn hài lòng.

  Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề phẫu thuật hàm móm giá bao nhiêu tiền, phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.
   

Share This Page