phẫu thuật chữa trị răng hô ở đâu tốt ?

Discussion in 'Phẩu thật thẩm mỹ' started by danglanh06, Jan 4, 2016.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  Joined:
  Nov 26, 2015
  Messages:
  34
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Nếu trong quá khứ răng hô - móm chỉ được điều trị bằng biện pháp niềng răng, thì nay đã có thể giải quyết bằng thủ pháp công hiệu và tối ưu hơn, đó chính là phẫu thuật chỉnh nha – phẫu thuật hàm hô và phẫu thuật hàm móm. Đặc biệt, thủ pháp này có công hiệu tối ưu trong các trường hợp hô - móm nặng nguyên do từ hàm tạo thành. Vậy, giải phẫu chỉnh nha được tiến hành như thế nào và nên thực hiện giải phẫu chỉnh nha ở đâu? hy vọng những thông tin bổ ích dưới đây sẽ giúp bạn tìm được một cơ sở tốt để điều trị răng hô tốt nhất.

  Nguyên nhân gây nên răng hô?
  Hô được phân chia thành 3 dạng rõ ràng:

  – Hô do răng: Cần vận dụng thủ pháp niềng răng, với tuổi niềng răng phù hợp nhất là từ 10 – 18 tuổi.

  – Hô do hàm: Cần vận dụng biện pháp giải phẫu dời khối hàm duy nhất một lần.

  – Hô do răng và hàm: Cần phối hợp cả 2 thủ pháp trên mới mang lại hiệu quả.

  Như vậy , bạn cần được thăm khám và chỉ rõ nguyên nhân hô, từ đó mới có thủ pháp điều trị phù hợp và tốt nhất cho từng trường hợp .

  Giải phẫu chỉnh nha điều trị răng hô tiến hành như thế nào?
  [​IMG]

  Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật Lefort 1 hàm trên là thực hiện cắt xương kéo dài qua giai mũi đến xoang hàm để di chuyển cả răng và xương về vị trí mới phù hợp. Giải phẫu chỉnh nha bằng kỹ thuật Lefort 1 sẽ giúp bạn hạn chế đau khớp thái dương hàm, một bệnh lý loạn năng khớp nguy hiểm có thể gây ra tình trạng ù tai , nặng đầu và há miệng dẫn đến mỏi miệng.

  – Bác sĩ thăm khám và tiến hành chụp X quang kỹ thuật số, sau đó lập phác đồ giải phẫu chi tiết cho bệnh nhân. Song song đó tiến hàn hxét nghiệm bao quát nhằm đảm bảo khách hàng có sức khỏe tối ưu trước khi phẫu thuật.

  – Lấy dấu mẫu hàm bằng Alginate và thực hiện đo mặt phẳng nhai bằng giá khớp Quick chuyên dụng.

  – Tiến hành giải phẫu cắt và dời xương hàm với sự tương trợ của máy cắt xương siêu âm có độ chính xác cao , không gây nhiễm trùng , ít gây đau và chảy máu , hạn chế sưng nề sau phẫu thuật. Bạn có thể xem thêm về kỹ thuật phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu.

  Giải phẫu chỉnh nha điều trị răng hô ở đâu tốt nhất?
  [​IMG]

  Tại Việt Nam, nha khoa Đăng Lưu là trung tâm chuyên giải phẫu hàm hô hàng đầu hiện tại, với đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản về giải phẫu hàm mặt tại Hàn Quốc cùng với các máy cắt xương thế hệ mới nhất hiện nay.

  Giải phẫu chỉnh nha tại Nha Khoa Đăng Lưu luôn sử dụng các kỹ thuật tiên tiến nhất , song song bệnh nhân luôn được thăm khám để xác định tình trạng hàm cẩn thận, từ đo bác sĩ mới đưa ra kỹ thuật phù hợp để mang lại kết quả tối ưu. Hãy đến trực tiếp Nha Khoa Đăng Lưu để thăm khám cũng như trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất nhé.
   

Share This Page