Niềng răng sau khi trồng răng

Discussion in 'Cấy ghép implant' started by rungram90, Nov 16, 2015.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Joined:
  Jul 13, 2015
  Messages:
  54
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Khi thay thế một răng hoặc nhiều răng bị mất thì phương pháp cấy ghép implant nha khoa được nhiều người lựa chọn, nhưng việc niềng răng khi có mặt implant nha khoa trên hàm răng có phải là lựa chọn tốt không.
  [​IMG]
  Niềng răng sau khi trồng răng​
  Tổng quan về trồng răng và chỉnh nha
  Trồng răng implant có nhiều lợi thế hơn các phương pháp khác, phương pháp này có thể áp dụng cho mọi người để khôi phục lại hàm răng đã bị thiếu mất một vài chiếc răng gây cảm giác khó chịu cho mọi người, nhưng với những người có ý định niềng răng trong tương lai thì đây thực sự là vấn đề của họ.
  Niềng răng là phương pháp điều trị trong nha khoa để nắn chỉnh hàm răng được thẳng đều, chúng là những khí cụ được trang bị trên hàm răng nhằm điều chỉnh răng trên toàn bộ hàm về vị trí mong muốn. Nhưng khi bệnh nhân đang mang trên người một hoặc nhiều trụ cấy ghép implant, chiếc răng được ghép implant không được linh hoạt như các răng bình thường, các trụ titan được gắn chặt với xương hàm và không chịu ảnh hưởng của các lực tác dụng lên răng của các phương pháp niềng răng.
  Niềng răng sau khi trồng răng
  Về hệ quả là những bệnh nhân đang điều trị niềng răng, cần ý thức được việc trồng răng trước khi niềng răng, và lời khuyên cho trường hợp này là nên làm cho hàm răng thẳng trước khi trồng răng bằng phương pháp cấy ghép implant. Các trường hợp ngoại lệ mà có thể niềng răng sau khi cấy ghép, đó là các răng cần nắn chỉnh không phải là các răng đã cấy ghép implant, hoặc tốt nhất là răng cấy ghép là điểm neo giữ các khí cụ niềng răng khi điều trị, cấy ghép răng implant giá bao nhiêu là điều không còn quan trọng nữa khi muốn cải thiện hàm rằn trong trường hợp này. Tuy nhiên để có các câu trả lời tốt nhất khi niềng răng và phải cấy ghép răng implant thì cách tốt nhất các bạn nên tìm đến các trung tâm nha khoa để được tư vấn trước khi điều trị.
  Nguồn: Niềng răng sau khi trồng răng
   

Share This Page