Máy pha cà phê tự động sử dụng ra sao?

Discussion in 'Mua bán ô tô, xe máy' started by vydn, Jun 21, 2018.

 1. vydn

  vydn BTV

  Joined:
  Nov 16, 2016
  Messages:
  56
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Home Page:
  Thời gian không đủ cho chúng ta có thời gian nhâm nhi hay thưởng thức 1 tách cà phê đúng nghĩa vậy có nên mua máy pha cà phê hay không?
  >> Xem thêm: mintowncà phê đà nẵng
  Đối với những người yêu thích cà phê thì espresso thực sự là một phương pháp pha chế cà phê hoàn hảo. Bằng cách cho nước nón qua các hạt cà phê đã được nghiền nhỏ dưới áp suất lớn, sẽ tạo ra một hương vị đặc biệt mạnh so với cà phê nhỏ giọt mà chúng ta vẫn thường dùng hằng ngày. Quá trình chế tạo một ly espresso hoàn hảo khá phức tạp và đòi hỏi bạn cận phải có một loại máy pha chuyên dụng. Vậy câu hỏi đặt ra là Có nên mua một máy pha cà phê tự động?

  [​IMG]

  Có nên mua một máy pha cà phê tự động

  Một máy pha cà phê Espresso tự động sẽ làm được những gì?

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mô hình máy pha cà phê. Tuy nhiên, một máy pha espresso tự động luôn có những ưu điểm vì những tính năng tiên tiến và thú vị của nó như:

  - Có thể sản xuất nhiều loại cà phê espresso: Mọi người có sở thích khác nhau khi pha cà phê espresso. Một số muốn một ly nhỏ, trong khi những người khác thích một macchiato tràn đầy. Các loại máy pha cà phê espresso tự động hiện đại cung cấp khả năng tạo ra nhiều loại espresso chỉ với một nút bấm. Điều chỉnh mực nước, áp suất, nhiệt độ, loại sữa và loại hạt cà phê có thể được tự động thông qua các lệnh trên màn hình hoặc chỉ bằng một nút nhấn hoặc thậm chí là một ứng dụng được kết nối với điện thoại thông minh.

  - Khả năng làm ấm cốc: Các thiết kế gần đây nhất của máy pha cà phê tự động bao gồm một hệ thống làm ấm cốc. Người uống cà phê được đảm bảo rằng họ sẽ luôn được phục vụ với espresso có hương vị hoàn hảo.

  -Dọn dẹp được dễ dàng hơn: ống hơi để làm nóng và tạo bọt sữa rời được thiết kế để làm sạch bằng nước một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  - Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều các hãng máy pha cà phê. Thương hiệu DeLonghi của Ý cung cấp nhiều loại máy pha cà phê, bao gồm máy pha cà phê truyền thống, các mô hình cà phê bean-to-cup và một loạt các máy pha cà phê Nespresso.

  - Máy cà phê DeLonghi đang ở mức giá trung bình dưới 10 triệu phù hợp với nhu cầu cá nhân, gia đình. Ngoài ra, có những loại máy pha cà phê espresso chuyên nghiệp với mức giá cao hơn từ 20 đến 70 triệu.
  >> Uống cà phê ở đâu ngon: mintown coffee
  >>> Quá trình chế tạo cà phê espresso bây giờ được thực hiện đơn giản và nhanh hơn. Sức mạnh này hiện nằm trong tầm tay của những người yêu thích cà phê thông qua các máy cà phê espresso tự động. Xem xét các yếu tố lợi ích, các tính năng hiện đại, chi phí và tính khả dụng và lựa chọn ngay cho mình một chiếc máy pha cà phê. Để có thể đảm bảo luôn thưởng thức những ly cà phê sạch, thơm ngon cho cơ thể
   

Share This Page