Máy ảnh Micro Four Thirds sự lựa chọn đúng đắn khi đi du lịch hiện nay

Discussion in 'Mua bán ô tô, xe máy' started by vydn, Jan 11, 2019.

 1. vydn

  vydn BTV

  Joined:
  Nov 16, 2016
  Messages:
  64
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Home Page:
  Khi đi du lịch nên chọn chiếc máy ảnh này trong túi áo của mình đọc bài viết để có thêm thông tin mới nhất bạn nhé.

  >> Xem thêm: CANON 1500DCANON 4000D

  Máy ảnh Micro Four Thirds đã trở thành một chủ đề thảo luận rất phổ biến bởi vì chúng không chỉ nhỏ và nhẹ hơn nhiều so với những máy ảnh DSLR trên thị trường mà còn có các tính năng không thua kém DSLR khiến nhiều người khó mà từ chối. Chính vì thế những chiếc máy ảnh Micro Four Thirds là lựa chọn lý tưởng cho chụp ảnh du lịch.

  >> Nội dung mới: CANON 200D

  1/Tính di động linh hoạt

  [​IMG]  Khi bạn đang tìm kiếm một máy ảnh cho chuyến du lịch của mình, yếu tố đầu tiên bạn cần phải nghĩ tới là trọng lượng, chỉ cần bao nhiêu bạn muốn mang theo bên mình. Một chiếc DSLR cồng kềnh nặng nề , phô trương chắc chắn sẽ không phải là bạn đồng hành lý tưởng. Các máy ảnh như Olympus OM-D E-M5 II, Pen F và Panasonic GX-8 là những chiếc máy ảnh nhỏ, nhẹ và được xây dựng tốt

  2/Chất Lượng Hình Ảnh

  [​IMG]


  Máy ảnh Olympus và Panasonic cung cấp cho bạn một hệ thống nhẹ không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Sự khác biệt giữa Micro 4/3 và APS-C trong bất cứ điều gì dưới 3200 ISO là không đáng kể. Thêm vào bộ ổn định hình ảnh trong cơ thể đáng kinh ngạc và bạn có thể chụp ở ISO thấp hơn nhiều so với sử dụng các máy ảnh khác mà không có IS. Vì vậy, không chỉ bạn có thể chụp ở ISO thấp hơn để cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể, nhưng bạn có thể không cần phải kéo ba chân của bạn với bạn ở khắp mọi nơi. Máy ảnh OM-D E-M1Mark II cho phép chụp được những bức ảnh cầm tay sắc nét với tốc độ màn trập từ 1 giây trở lên.


  3/ Lựa chọn ống kính


  [​IMG]


  Nếu bạn lo lắng cho việc chọn lựa ống kính thì lời khuyên dành cho bạn là bạn đã lo lắng dư thừa. Micro 4/3 cung cấp một phạm vi rộng của ống kính cho bất kỳ phong cách chụp nào.

  4/ Kính ngắm điện tử

  Khi bạn đang cân nhắc xem máy ảnh nào là tốt nhất cho nhiếp ảnh du lịch, bạn phải nhớ rằng thường bạn không có nhiều thời gian để chụp ảnh. Nếu bạn đang sử dụng máy ảnh DSLR tiêu chuẩn với ống kính ngắm quang học thì bạn sẽ chụp và phải kiểm tra nó trên màn hình LCD phía sau để xem liệu độ phơi sáng có chính xác hay không. Với kính ngắm điện tử những gì bạn thấy trong kính ngắm là những gì bạn nhận được trong hình ảnh cuối cùng. Đơn giản là chọn cài đặt của bạn và chụp ảnh.

  5/Ổn Định Hình Ảnh

  Đơn giản chỉ cần chọn ISO, khẩu độ và tốc độ màn trập mà bạn muốn và hệ thống IS sẽ làm phần còn lại. Chụp ảnh thực phẩm sắc nét và chỉ số IQ tuyệt vời vì bạn có thể sử dụng cài đặt ISO thấp hơn.

  6/Độ dài tiêu cự dài hơn đáng kể.

  Ống kính 100mm trên máy ảnh cỡ nhỏ 4/3 giống như ống kính 200mm trên máy DSLR đầy đủ. Điều này là tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia động vật hoang dã và thể thao (ít nhất nó sẽ là nếu tự động tập trung được cải thiện trên máy ảnh micro 4/3 ...)

  7/ Video

  Nếu bạn yêu thích quay những video trong chuyến du lịch của mình thì hệ thống máy ảnh micro 4/3 hoàn toàn đáp ứng nhu cầu đó . Đây là một cách tuyệt vời để mang khán giả của bạn đến với bạn và cho họ thấy vẻ đẹp của những địa điểm bạn ghé thăm. Micro 4/3 cung cấp tất cả các lợi ích trên trong khi mang lại chất lượng video ấn tượng.

  Nguồn: https:/dienmaybinhminh.com/tin/may-anh-micro-four-thirds-su-lua-chon-dung-dan-khi-di-du-lich.html
   

Share This Page