Mất răng và hậu quả khi không được phục hình

Discussion in 'Hậu quả của mất răng' started by hoale, Aug 9, 2014.

 1. hoale

  hoale Administrator

  Joined:
  Aug 2, 2014
  Messages:
  15
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  0


  Mất răng và hậu quả khi không được phục hình

  Chúng ta đã biết rằng khi các răng vĩnh viễn của chúng ta mọc lên vì một lý do nào đó mà chúng ta bị mất một răng hay nhiều răng , khi răng của chúng ta bị mất đi thì sẽ không có răng nào mọc lên để thay thế chúng như răng sữa ( răng sữa khi mọc lên thì chúng có các răng vĩnh viễn tương ứng sẽ được thay thế các răng vĩnh viễn khi đến độ tuổi thay răng). Nếu khi mất một răng hay nhiều răng vĩnh viễn mà không phục hình( còn gọi là làm răng giả ) thích hợp để thay thế cho các răng đã bị mất thì sẽ gây ra những hậu quả tại chỗ và toàn thân- ảnh hưởng ngay tức thì hoặc lâu dài đến sức khỏe răng miệng , sức khỏe toàn thân và chất lượng cuộc sống :

  + Hậu quả tại vị trí mất :

  - Các răng còn lại ở hai bên khoảng mất răng sẽ bị xô lệch ( các răng nghiêng gần và xa làm thu hẹp khoảng mất răng làm thưa răng.... )
  - Răng đối diện với răng bị mất sẽ có xu hướng dài về hướng răng bị mất (có nghĩa là răng sẽ cao hơn răng bên cạnh ) , sẽ làm cho hàm đối diện khó khăn trong vận động hơn.
  - các răng khác dễ bị sâu hơn, bị viêm lợi và nha chu.
  - Xương hàm vùng mất răng bị tiêu đi theo thời gian ,gây khó khăn cho việc phục hình răng mới.
  - khuôn mặt của chúng ta có thể bị xô lệch( bị móm , má hóp lại, không cân đối nên trông chúng ta già hơn...)

  + Hậu quả toàn thân:

  - Sự tiêu hóa thức ăn kém đi và có thể bị rối loạn do sức nhai của bộ răng bị giảm đi nên thức ăn không được làm nhuyễn dẫn đến tiêu hóa kém, việc nhai và nghiền thức ăn không tốt sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và công việc của bản thân.
  - Những răng còn lại phải gánh chức năng thêm của răng bị mất nên chúng hoạt động nhiều hơn nênchúng dễ bị mòn, xô lệch,làm rối lọan khớp cắn , có thể gây ra hội chứng SADAM ( đau và rối loạn khớp thái dương hàm và các cơ mặt nhất là cơ nhai )
  - khả năng phát âm cũng bị thay đổi
  - chức năng hô hấp bị ảnh hưởng do lưỡi bị nâng lên
  - khả năng ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bệnh nhân trong giao tiếp làm giảm sự tự tin của bản thân( nhất là khi mất các răng ở phía trước ).
  Vì vậy việc khôi phục lại những răng mất bằng phương pháp cố định hay tháo lắp cũng quan trọng như chữa một răng bị bệnh. Vì vậy nếu mất răng chúng ta cần phải làm lại răng càng sớm càng tốt để phục hồi lại các chức năng nhai, chức năng phát âm và tính thẩm mỹ.   
  diepdn likes this.
 2. diepdn

  diepdn BTV

  Joined:
  Nov 16, 2016
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Đầu tiên, cắt mí mắt có sẹo không bác sĩ cắt mí mắt có an toàn không rạch một đường cắt mí mắt an toàn không ở giữa cắt mí mắt có được vĩnh viễn không chân mày cắt mí mắt có vĩnh viễn không. Tiếp đó bấm mí mắt có nguy hiểm không vẽ một đường nhỏ bấm mí mắt nguy hiểm không từ chân bấm mí mắt có hại không đến đuôi mắt bấm mí có hại hay không sử dụng thẩm mỹ mắt Hàn Quốc chỉ thẩm mỹ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc ở đâu không tiêu thẩm mỹ mắt Hàn Quốc ở đâu uy tín bạn sẽ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc uy tín sở hữu cách chữa sụp mí mắt đôi mắt cách chữa sụp mí mắt tự nhiên đẹp tự nhiên sửa mắt một mí an toàn sửa mắt một mí an toàn không hề mắt một mí giả tạo mắt một mí là mắt như thế nào một chút nào mắt một mí như thế nào là một điều mắt một mí là gì nhiều người mắt một mí có ý nghĩa gì thẩm mỹ cắt mí mắt bao lâu thì lành mắt xếch cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng mắt trông dữ dằn cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp và không được nhiều người cắt mí mắt sau bao lâu đẹp tự nhiên ưa thích cắt mí mắt sau bao lâu tự nhiên được nhiều người.


  Bước 2 thì cắt mí mắt sưng trong bao lâu bác sĩ cắt mí mắt bao lâu thì bình thường tiến hành nâng chân mày có đau không gây tê phẫu thuật nâng chân mày có đau không và sát trùng phẫu thuật nâng chân mày đau không vết thương phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới tiếp đó phẫu thuật lấy mỡ mí mắt tùy theo từng người cắt mí mắt là gì sẽ tư vấn tại sao thực hiện cắt mí mắt tùy theo thẩm mỹ cắt mí mắt trường hợp thẩm mỹ cắt mí mắt là gì của bản thân cắt mắt hai mí ở đâu uy tíncắt mắt hai mí uy tín

  cắt mắt hai mí ở đâu đẹp câu hỏi cắt mắt hai mí ở đâu được nhiều cắt mắt hai mí ở đâu an toàn những người có mắt xấu cắt mắt hai mí ở đâu đẹp an toàn thông thường sẽ cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp hay quá cắt mắt 2 mí ở đâu. Sau lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu khi ca phẫu lấy mỡ mí mắt mất bao nhiêu thuật kết thúc, lấy bọng mỡ mắt bạn phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt sẽ được lấy bọng mỡ mắt nội soi chuyển đến cắt mắt hai mí giá bao nhiêu phòng chăm cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền sóc hậu phẫu cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền để nghỉ ngơi. Các y tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật bác sĩ mắt 2 mí không cần phẫu thuật sẽ luôn bên cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật cạnh để cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật theo dõi cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật tình trạng sức khỏe nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không của bạn. Bạn nhấn mí mắt có đau không cũng được nhấn mí Hàn Quốc có đau không chiếu máy có nên nâng chân mày không chống sưng bầm nên nâng chân mày hay không để rút ngắn thời gian phục bấm mí mắt ở đâu đẹp hồi. Đồng thời, bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp các y bác sĩ bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp cũng sẽ phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt ở đâu hướng dẫn cắt bọng mỡ mắt ở đâu cho bạn cắt bọng mỡ mắt ở đâu tốt cách chăm sóc phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt ở đâu tốt vết khâu tại phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt nhà để cắt bọng mỡ mắt có kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không thẩm mỹ bấm mí mắt có đau không như ý.


  Sau đó, bấm mí mắt đau không bạn có thể bấm mí Hàn Quốc có đau không ra về mà bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không không mất bấm mí mắt có an toàn không quá nhiều bấm mí Hàn Quốc có an toàn không thời gian bấm mí có an toàn không nghỉ dưỡng. Nâng chân mày nhấn mí mắt có hại không là phương pháp nhấn mí có hại không thẩm mỹ cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt nhất được nhiều cắt da thừa mí mắt ở đâu tốt khách hàng cắt da thừa mí mắt ở đâu ở độ tuổi trung niên nâng chân mày không cần phẫu thuật ưa chuộng. Phương pháp nâng chân mày không phẫu thuật này không những giúp loại bỏ các nâng chân mày là gì khuyết điểm phẫu thuật nâng chân mày là gì trên chân mày phẫu thuật nâng chân mày mà còn khiến chân mày phẫu thuật nâng cơ chân mày là gì cân đối và hài hòa hơn. Bệnh viện Kim đã thực hiện thành công phẫu thuật nâng cơ chân mày nhiều ca phẫu thuật nâng chân mày, đem đến vẻ đẹp trẻ trung cho hàng nghìn khách hàng.
   

Share This Page