Lợi thế của việc cấy ghép răng giả

Discussion in 'Kỹ thuật implant' started by rungram90, Nov 19, 2015.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Joined:
  Jul 13, 2015
  Messages:
  54
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Có thể nói việc cấy ghép implant nha khoa là một trong những phương pháp làm răng giả tuyệt vời, ngoài việc mang lại cho chúng ta một hàm răng thẩm mỹ thì ngoài ra chúng còn mang lại cho ta những điều gì khác , cùng tìm hiểu xem nhé.
  [​IMG]
  lợi thế của việc cấy ghép răng giả​
  Có thể được chi trả bảo hiểm một phần
  Cay ghep rang implant nha khoa được cho là một dịch vụ thẩm mỹ nên chúng sẽ không được chi trả bảo hiểm toàn phần. Các nước phát triển trên thế giới đã áp dụng cho chưng trình bảo hiểm một phần cho cấy ghép như là mô cấy ghép hoặc mão cầu răng.
  Độ bền lâu dài theo thời gian
  Implant nha khoa nếu được chăm sóc đúng cách có thể kéo dài trong nhiều năm, thậm chí là trọn đời sử dụng chúng, và như thế tính về lâu dài thì chúng sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.Trong khi đó làm răng giả tháo lắp sẽ phải thay thế thường xuyên theo định kì.
  Sức khỏe răng miệng dài hạn
  Implant nha khoa giúp bảo vệ xương và ngăn chặn mô nưới bị thu hẹp bởi sự kích thích mô nưới khi nhai, làm giảm nguy cơ mất nhiều răng. Răng giả tháo lắp không có đặc tính này và chúng làm tăng tốc độ mất xương nếu quá nhiều áp lực liên tục đè lên xương hàm trong một thời gian dài.
  Vệ sinh đơn giản
  Răng giả tháo lắp thường được vệ sinh tỷ mỉ và cẩn thận mỗi ngày. Nhưng với implant nha khoa chúng không khác gì một chiếc răng thật, việc vệ sinh như bình thường bằng cách đánh răng và dùng chỉ nha khoa.
  Thoải mái khi sử dụng
  Trong rang gia tháo lắp thường bị dịch chuyển xung quanh hoặc có thể bị lung lay khi ăn uống và giao tiếp, trong khi đó implant nha khoa là một tổ hợp vững chắc, và các răng không thể dịch chuyển khi ăn uống và giao tiếp.
  Nguồn: Lợi thế của việc cấy ghép răng giả
   

Share This Page