Giúp trẻ phòng bệnh răng miệng thế nào?

Discussion in 'Cấy ghép implant' started by chickenkon, Dec 1, 2015.

 1. chickenkon

  chickenkon Member

  Joined:
  Oct 24, 2015
  Messages:
  101
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Trẻ em vốn rất nhạy cảm và sợ khi đến nha sỹ, do đó khi trẻ đồng ý cho bác sỹ tiến hành điều trị là bạn đã thành công một nửa trong việc khám và chữa răng cho trẻ nhỏ.tuy nhiên tốt nhất là bạn vẫn nên giúp trẻ phòng tránh những bệnh về răng miệng, vậy phòng tránh bệnh răng miệng cho trẻ thế nào là hợp lý? Bài viết sau trung tâm cấy ghép implant uy tín Đăng lưu sẽ chia sẻ cho các bạn nhé.
  [​IMG]
  Răng sữa tuy chỉ là những chiếc răng tạm thời nhưng chúng lại có vai trò rất quan trọng đối với sự tiêu hóa và phát triển hàm mặt của bé. Khi bé được 6 đến 8 tháng tuổi những chiếc răng cửa giữa hàm dưới sẽ mọc đầu tiên,và lần lượt mọc đủ hai mươi chiếc răng sữa cho đến khi bé được 24 đến 30 tháng tuổi. Răng sữa tuy chỉ là những chiếc răng tạm thời nhưng chúng lại có vai trò rất quan trọng đối với sự tiêu hóa và phát triển hàm mặt của bé. Khi bé được 6 đến 8 tháng tuổi những chiếc răng cửa giữa hàm dưới sẽ mọc đầu tiên,và lần lượt mọc đủ hai mươi chiếc răng sữa cho đến khi bé được 24 đến 30 tháng tuổi.

  Công dụng chính của răng sữa là giúp tiêu hóa thức ăn,giúp xương hàm bé phát triển bình thường và giúp bé phát âm tốt. Trong trường hợp răng sữa bị hỏng sớm phải nhổ khi mầm răng vĩnh viễn bên dưới chưa lớn kịp nên chưa mọc ngay được,lỗ nhổ răng bị bít lại cứng chắc sẽ khiến mầm răng vĩnh viễn mọc lên khó khăn,mọc chậm.Ngoài ra , nếu răng sữa bị hỏng sớm phải nhổ , trẻ có thể nói ngọng.
   
  Last edited by a moderator: Nov 16, 2016

Share This Page