Giải phẫu hàm hô nguy hiểm không - mức độ ra sao?

Discussion in 'Phẩu thật thẩm mỹ' started by danglanh06, Jan 16, 2016.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  Joined:
  Nov 26, 2015
  Messages:
  34
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Răng hô là một khuyết điểm lớn, không chỉ làm mất đi thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn làm bạn thiếu tự nhiên khi giao tiếp.

  Thế nào là điều trị hô bằng niềng răng?

  [​IMG]

  Hiện nay, biện pháp chỉnh hình răng hô bằng niềng răng được xem là biện pháp khá hiệu quả và không có nguy hiểm hoặc rủi ro, không chỉ giúp bạn khắc phục được hàm răng hô mà còn mang lại một hàm răng đều đặn, đẹp tự nhiên và tự tin hơn với nụ cười rạng rỡ.

  Phương pháp chỉnh hình răng hô bằng chỉnh nha niềng răng là biện pháp giúp nắn chỉnh, sắp xếp lại hàm răng bị hô bằng các khí cụ mắc cài, xích toàn bộ hàm răng hô về đúng vị trí khớp cắn giữa hai hàm, mang lại cho bạn hàm răng đều đặn.

  Chỉnh răng hô bằng niềng răng là một biện pháp không còn quá mới mẻ và xa lạ. Nhưng để mang tính thẩm mỹ cao hơn cho khách hàng thực hành niềng răng, các chuyên gia nha khoa đã nghiên cứu và phát triển ra nhiều kỹ thuật chỉnh răng hô niềng răng mới , hiện đại và hiệu quả hơn.

  Chỉnh răng hô bằng khí cụ tháo lắp là kỹ thuật phục hình răng giả tựa trên răng thật và cung hàm, rất giản đơn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ đáng kể cho khuôn mặt. Hàm tháo lắp là loại hàm mà bệnh nhân có khả năng dỡ ra lắp vào khi cần thiết. So với hàm gắn chặt thì hàm tháo lắp dễ vệ sinh răng miệng hơn và có giá thành rẻ hơn.

  Giải phẫu hàm hô
  [​IMG]
  Một câu hỏi khá phổ biến mà nhiều người quan tâm là biện pháp phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không, và mức độ ăn toàn ra sao?

  Bất kì ca phẫu thuật nào cũng có độ xui xẻo của nó, quan trọng là người bác sĩ thực hành phải thực sự giỏi và có nhiều kinh nghiệm, có tay nghề cao, đồng thời cơ sở đó phải được cấp phép hoạt động và được chuyển giao công nghệ từ Hàn.

  Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ nha khoa uy tín, đã tạo nên danh tiếng tốt trong thực hành chỉnh răng hô tại Việt Nam. Có hơn 10 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi đã thực hành thành công rất nhiều ca chỉnh răng hô triệt để và hiệu quả. Tất cả đều nhận được sự hài lòng hoàn toàn của đông đảo khách hàng sau khi tiến hành chỉnh răng hô bằng biện pháp niềng răng.

  Tại Nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên trị cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám , kiểm tra và lên kế hoạch niềng răng và chỉnh răng hô vừa đảm bảo được thẩm mỹ, vừa rút ngắn được thời kì niềng răng để bạn sớm có được hàm răng đẹp như mong muốn.
   

Share This Page