Giải phẫu hàm hô có đau không vậy mọi người ?

Discussion in 'Phẩu thật thẩm mỹ' started by danglanh06, Jan 11, 2016.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  Joined:
  Nov 26, 2015
  Messages:
  34
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male

  Hỏi:

  Chào bác sĩ nha khoa Đăng Lưu, em bị hô hàm nhưng sau khi niềng răng nhiều năm vẫn không được cải thiện hiệu quả. Với mong muốn khắc phục triệt để tình trạng hô này nên em có tìm hiểu và được biết đến biện pháp giải phẫu hàm hô. Em nghe nói thủ pháp này thực hiện cắt xương hàm nên chỉ cần thực hiện 1 lần là đã loại bỏ hoàn toàn tình trạng hô hàm. Nhưng liệu phẫu thuật hàm hô có đau đớn không ạ, vì em rất sợ đau. (Tường Vi, Sóc Trăng )

  Trả lời:

  Chào Tường Vi!
  [​IMG]
  Nha khoa Đăng Lưu rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, cám ơn bạn vì đã quan tâm đến dịch vụ của trung tâm chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin được trả lời cho câu hỏi về phẫu thuật hàm hô có đau không của bạn như sau:

  Thực ra bất kì một ca giải phẫu nào thì đau đớn là điều khó tránh khỏi, tuy nhiên quan trọng là có thể khắc phục và hạn chế tối đa tình trạng đó như thế nào. Với công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, giải phẫu hàm hô thực hiện tại Nha khoa Đăng Lưu được các chuyên gia cùng nhiều khách hàng đánh giá là ít đau đớn và hồi phục nhanh chóng.

  Lý do là giải phẫu hàm hôlà giải phẫu chỉ cắt tiền đình hàm , can thiệp tại vùng ngách lợi chứ không cắt sâu vào mô cơ hay cơ vùng hàm mặt. Với máy cắt xương hiện đại Hi speed Aesculap thế hệ mới điều khiển tự động, có hệ thống lưỡi cưa sắc chuyên biệt, sẽ giúp cắt lát mỏng xương hàm hay góc hàm theo đường vẽ đã đánh dấu trước đó , đảm bảo việc cắt xương hợp lý và cân xứng hai bên. Lưỡi cưa tịnh tiến chuyên biệt sẽ cho phép cắt xương gọn và theo trục thẳng , không tạo lồi lõm trên gương mặt, hạn chế tổn thương và bột xương nên giảm đau hơn hẳn so với các thủ pháp thông thường.

  [​IMG]

  Trước khi thực hiện giải phẫu hàm hô, bạn cũng sẽ được thăm khám kĩ càng tình trạng, xét nghiệm và gây mê theo quy trình phẫu thuật hàm hô chuẩn Hàn Quốc nên không hề cảm thấy đau đớn. Sau giải phẫu hàm bạn sẽ hơi ê ẩm trong vài ngày đầu, nhưng bạn sẽ được cung cấp thuốc giảm đau, chống viêm nên quá trình này sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng và qua nhanh.

  Là một trong những cơ sở thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực hàm mặt , Nha khoa Đăng Lưu với công nghệ hiện đại, hàng ngũ bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ giàu kinh nghiệm được đào tạo từ Hàn Quốc, có trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn khắc phục vĩnh viễn tình trạng hô hàm trong 1 lần giải phẫu độc nhất, đảm bảo ít đau , rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng và không có bất kì biến chứng nào.
   

Share This Page