Giải phẫu hàm hô có đau không nha khoa ?

Discussion in 'Phẩu thật thẩm mỹ' started by danglanh06, Jan 5, 2016.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  Joined:
  Nov 26, 2015
  Messages:
  34
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  phẫu thuật hàm hô đau không là lo ngại hàng đầu của nhiều khách hàng khi có quyết định thực hiện. Tuy nhiên, việc chọn một địa chỉ uy tín như nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn giải tỏa được lo lắng vấn đề này. Bạn sẽ an tâm vì bác sĩ điều trị cho bạn là những chuyên gia giải phẫu hàng đầu của Việt Nam, đã thành công với nhiều ca giải phẫu, sẽ đem lại cho bạn ca điều trị công hiệu nhất.

  Giải phẫu hàm hô thực hiện như thế nào
  [​IMG]

  Giải phẫu hàm hô là thủ pháp khắc phục khiếm khuyết hô được chọn lựa rất phổ biến ngày nay. Bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh trực tiếp vào cấu trúc xương hàm nhằm khắc phục hàm hô một cách tối ưu nhất. Xương hàm được cắt và nẹp lại đúng vị trí phù hợp với các nẹp vít.

  Trong quá khứ , để chữa răng hô thì chúng ta thường nghĩ ngay đến thủ pháp niềng răng với thời gian khoảng từ 2-3 năm, nhưng điều trị khá lâu , lại không cải thiện được tình trạng hô nếu tình trạng gây hô là do xương hàm. Chính vì thế giải phẫu hàm hô là giải pháp tối ưu và triệt để nhất. Tuy nhiên , khi tư vấn về thủ pháp này thì câu hỏi chúng tôi thường gặp nhất là giải phẫu hàm hô có đau không. Để giải đáp trọn vẹn vấn đề này , bạn nên chọn một bệnh viện thật chất lượng và uy tín để được thăm khám và điều trị.

  Giải phẫu hàm hô đau đớn không ?

  [​IMG]
  Khi tìm chọn đến thủ pháp giải phẫu để khắc phục hô, nhiều người thường rất lo lắng giải phẫu hàm hô có đau không và có nguy hiểm không, liệu việc giải phẫu hàm hô có công hiệu có như trông chờ không… Để giải đáp những thắc mắc đó, bạn nên dựa vào những dấu hiệu để đánh giá trung tâm điều trị của mình.

  – Bác sĩ điều trị phải có chuyên môn và kinh nghiệm cao trong điều trị về giải phẫu răng hàm. Những bác sĩ có kiến thức và kinh nghiệm cao thì khi điều trị thao tác thường chuẩn xác và tinh tế, giúp người bệnh cảm thấy an tâm và được xoa dịu cơn đau rất nhiều.

  – Thiết bị chẩn đoán, phân tách điều trị cần được đầu tư chất lượng và tiên tiến. Sự tương trợ của các thiết bị này giúp bác sĩ thành lập phác đồ điều trị chính xác hơn cho bệnh nhân. Việc điều chỉnh xương hàm sẽ chóng vánh và an toàn nếu bác sĩ có được phác đồ chi tiết và chính xác nhất.

  – Máy cắt xương chuyên dùng sẽ khiến bạn không còn lo lắng về vấn đề giải phẫu hàm hô có đau đớn không nữa. Lưỡi cưa được thiết kế đặc biệt với chế độ điều khiển tự động, nên khi cắt xương sẽ thao tác nhanh chóng, không gây đau đớn, chảy máu cho bệnh nhân. Bạn có thể xem thêm về quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô tại nha khoa Đăng Lưu.
   

Share This Page