Giải phẫu chỉnh hàm hô

Discussion in 'Phẩu thật thẩm mỹ' started by danglanh06, Jan 13, 2016.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  Joined:
  Nov 26, 2015
  Messages:
  34
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Giải phẫu hàm hô là giải pháp khắc phục tình trạng hô tối ưu nhất hiện nay, chỉ với độc nhất một lần thực hiện. Bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi cảm giác ngại ngùng về khiếm khuyết hàm hô với kỹ thuật Lefort 1 công nghệ cao tại nha khoa Đăng Lưu, đặc biệt với giá cả hợp lí, bạn không cần phải lo lắng phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu khi thực hiện tại đây.

  Giải phẫu hàm hô là gì?

  [​IMG]

  Giải phẫu chỉnh hàm hô là phương pháp giúp khắc phục tình trạng hô do kiến trúc xương hàm gây ra, đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Việc sắp xếp trực tiếp kiến trúc xương hàm sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng hô hoàn toàn, lại không mất quá nhiều công sức như với phương pháp chỉnh nha niềng răng.

  Với kỹ thuật Lefort 1 , bạn sẽ được bác sĩ giải phẫu cắt và dời xương hàm trên và lùi ra sau cho gương mặt cân đối. Khớp cắn sau thời gian ấy sẽ được định vị lại bằng nẹp vis sinh học, không có tác động nguy hiểm đến sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả chữa trị toàn diện mà không hề nguy hiểm và nhanh chóng, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn trung tâm điều trị.

  Giải phẫu hàm hô giúp cải thiện nét đẹp cho khuôn hàm và toàn bộ gương mặt. Sự phù hợp và cân đối các đường nét khuôn hàm sẽ giúp bạn tự tin hơn khi tiếp xúc với mọi người. Hơn nữa công năng ăn nhai sau khi khắc phục khớp cắn cũng được thực hiện dễ dàng hơn.

  Quy trình giải phẫu hàm hô tại nha khoa Đăng Lưu

  [​IMG]
  Bước 1: Chụp phim hàm bằng máy X Quang tiên tiến
  Tại nha khoa Đăng Lưu, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim X-quang hàm cho khách hàng bằng máy X-Quang kỹ thuật số hiện đại, nhằm phân tích kiến trúc xương, vị trí dây thần kinh để bác sĩ và bạn xác định được vị trí cắt và kích cỡ xương cần cắt bớt hay kéo dài ra thích hợp nhất.

  Bước 2: Phân tích cấu trúc khuôn mặt bằng phần mềm Vceph
  Phần mềm Vceph sẽ giúp bác sĩ lập phác đồ chữa trị một cách hiệu quả nhất. Kế hoạch chữa trị sẽ hiển thị chi tiết từng vị trí cắt xương , tỉ lệ xương cần sắp xếp , dời đến vị trí nào cho đẹp. Việc thực hiện sẽ đảm bảo thực hiện theo đúng phác đồ đã vạch ra.

  Bước 3: Xét nghiệm tổng quát sức khỏe
  Để đảm bảo không hề nguy hiểm hoặc rủi ro gì cho ca giải phẫu, bác sĩ cho tiến hành xét nghiệm sức khỏe cần thiết cho bạn. Bác sĩ sẽ chữa trị các bệnh về nha hàm như: sâu răng, viêm tủy, viêm nha chu… trước khi giải phẫu để đảm bảo an toàn. Sau thời gian ấy, khách hàng sẽ được gây mê trong phòng tiệt trùng hoàn toàn, do ê-kip chuyên nghiệp của bệnh viện thực hiện.

  Bước 4: Thực hành giải phẫutrong phòng mổ tiệt trùng
  Ca giải phẫu hàm hô tại nha khoa Đăng Lưu sẽ được thực hành bởi công nghệ mới nhất. Bác sĩ sẽ tiến hành giải phẫu cắt và dời xương hàm trên với sự trợ giúp của máy cắt xương kỹ thuật số tối tân nhất, không gây nhiễm trùng , có độ xác thực cao , ít gây đau và chảy máu , tránh sưng nề sau giải phẫu.

  Bước 5: Chăm sóc sau giải phẫu
  Sau khi giải phẫu, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc để được nhân viên theo dõi tình trạng. Nha khoa Đăng Lưu có đội ngũ điều dưỡng luôn nhiệt tình chăm sóc khách hàng luôn luôn. Bạn có thể tham khảo chi tiết về bảng giá ở nha khoa Đăng Lưu tại chi phí phẫu thuật hàm hô.
   

Share This Page