Giải phẫu chỉnh hàm hô có đau đớn không ?

Discussion in 'Phẩu thật thẩm mỹ' started by danglanh06, Jan 11, 2016.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  Joined:
  Nov 26, 2015
  Messages:
  34
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi muốn đi giải phẫu chỉnh hàm hô móm nhưng vốn rất sợ đau nên tôi cũng khá lo âu trước khi thực hành kỹ thuật này. Các bác sĩ có xác xuất cho tôi biết giải phẫu chỉnh hàm hô móm có gây đớn đau không? Và chế độ chăm sóc sau giải phẫu như thế nào? cảm ơn nhiều. ( Quỳnh Hương, Đồng Nai )

  Trả lời:

  Chào bạn Quỳnh Hương!

  [​IMG]

  Cảm ơn bạn đã tin cậy gửi câu hỏi về cho nha khoa Đăng Lưu , với câu hỏi của bạn , chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  Kỹ thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D Hàn Quốc là giải pháp để khắc phục tình trạng hô , móm , hô hai hàm , hô 1 hàm… triệt để, đưa hai hàm trở về lại kích cỡ đúng tỉ lệ ban đầu. Kết quả của phương pháp giải phẫu chỉnh hàm hô móm này chẳng những tạo thẩm mỹ cao mà còn cải thiện công năng nhai tốt hơn.

  Để chỉnh sửa hàm hô móm, bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng hàm hô móm của bạn để xem xét kỹ thuật thực hành thích hợp nhất theo quy trình phẫu thuật hàm hô chuẩn. Thông qua một đường rạch nhỏ bên trong ngách lợi khoảng 2mm, bác sĩ sẽ thực hiện giải phẫu bóc tách làm bộc lộ xương hàm.

  Với thiết bị chuyên dùng là công nghệ BSSO hiện đại, có thể tạo những đường rạch hình Z, cắt và trượt xương hàm ra , đẩy vào theo những tỉ lệ tính toán ban đầu, sao cho hai hàm được khớp nhau và cân xứng với gương mặt , khắc phục được hoàn toàn tình trạng hô móm.

  Bác sĩ sẽ cố định lại phần hàm được chỉnh sửa bằng nẹp vít Titanium và chỉ tự tiêu y tế.

  Giải phẫu chỉnh hàm hô móm có gây đau đớn không?
  Trước khi thực hiện quy trình chỉnh hàm hô móm, bạn sẽ được bác sĩ gây mê nên tuyệt đối không có cảm giác khó chịu nào, do đó bạn không cần lo lắng phẫu thuật hàm hô có đau không.

  Bên cạnh đó , toàn bộ kỹ thuật giải phẫu chỉnh hàm hô móm được bác sĩ dự tính , xem xét thông qua phần mềm dựng hình 3D chuyên dùng. Chính bởi thế , thao tác giải phẫu hạn chế được tối đa sự xâm lấn , tránh tình trạng biến chứng và tổn thương về sau , công hiệu thực hiện bởi thế đạt tối đa , không mất thời gian nghỉ dưỡng và bạn sẽ không cảm thấy quá đau nhức sau khi thực hiện giải phẫu.

  Chế độ chăm sóc sau giải phẫu chỉnh hàm hô móm
  Bạn không nên quá lo lắng nếu sau khi chỉnh sửa hàm hô móm thấy vùng thẩm mỹ bị phù nề và sưng tấy nhẹ vì đây là những tình trạng rất bình thường, sẽ chấm dứt trong vòng 1 tuần.

  Trong thời gian này , bạn có thể thực hiện chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ như sau:

  [​IMG]

  - Liên tục chườm đá lạnh từ 3 – 6 ngày đầu sau giải phẫu. Việc giữ cho vị trí vết thương lạnh , mát sẽ giúp giảm tình trạng đau và phù nề

  - Vệ sinh bằng nước muối vùng miệng

  - Uống thuốc và tái khám theo lịch trình của bác sĩ dặn

  - Tránh mọi đụng chạm mạnh lên vùng hàm trong thời gian đầu sau giải phẫu

  - Nên kiêng một số loại thực phẩm có thể khiến ảnh hưởng vết thương như: Rau muống , cà , thịt gà , đồ nếp…

  - Nên ăn uống những thực phẩm dạng mềm lỏng như cháo , sữa

  Hi vọng , với những tư vấn trên đây của nha khoa Đăng Lưu, sẽ thỏa mãn được câu hỏi giải phẫu chỉnh hàm hô móm có đau không của bạn. Mong rằng với những lưu ý trên đây sẽ giúp bạn tự tin hơn và chuẩn bị được những điều kiện cần thiết trước khi tiến hành chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D Hàn Quốc.
   
 2. minhdn

  minhdn BTV

  Joined:
  Nov 16, 2016
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  thật hữu ích, thks thớt :)
   
  Last edited: Dec 28, 2016

Share This Page