Có nên nhổ răng khôn mọc lệch?

Discussion in 'Chia sẽ kinh nghiệm làm đẹp' started by chongchong, Apr 1, 2017.

 1. chongchong

  chongchong Member

  Joined:
  Nov 26, 2015
  Messages:
  62
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  Răng khôn là răng cối lớn thứ 3 nằm ngày sau răng cối thứ hai, là răng mọc sau cùng cùng nằm sâu trong miệng. Răng khôn bắt đầu hình thành trong xương hàm từ năm 10 tuổi và từ 17-25 là mức độ tuổi răng khôn bắt đầu mọc. bởi răng hoàn thiện cùng mọc ở tuổi trưởng thành phải dân gian gọi là Răng khôn – Wisdom tooth. Bạn thắc mắc răng khôn mọc lệch 90 độ phải làm sao?

  Bên cạnh đó với những vấn đề răng khôn mọc muộn hơn sau 30 tuổi, và cũng có những trường hợp hoàn toàn không với mầm răng khôn. những trường hợp này cũng không cần là hiếm gặp cùng thường do di truyền quyết định.

  Trường hợp có đủ chỗ mọc, răng khôn sẽ mọc thẳng đúng vị trí cùng không gây Tình trạng gì. bình thường lúc răng mọc bạn sẽ cảm thấy hơi đau (hoặc có khả năng sốt nhẹ) nhưng đây chỉ là cảm giác tạm thời, trường hợp này sẽ biến mất khi răng đã mọc hoàn toàn cùng đúng vị trí.lúc nào phải nhổ răng khôn ?Ngược lại, khi không có đủ chỗ mọc, răng khôn sẽ mọc lệch hoặc mọc kẹt gây đau đớn, không dễ chịu cùng ảnh hưởng xấu đến nhiều răng lân cận. bởi mọc tại vị trí cực khó làm sạch lại hay gây nhồi nhét thức ăn, răng khôn sẽ là nơi trú ngụ và sinh sôi của những loại vi khuẩn gây viêm nướu, hôi miệng, không những răng khôn mà răng cối thứ 2 kế cận cũng sẽ bị sâu. khi đấy, việc nhổ bỏ răng khôn mọc lệch là điều cần thiết.

  Nếu bạn đang với kế hoạch về việc nhổ chúng, bạn phải thực hiện ngay đến từ lúc còn trẻ bởi đến từ sau 35 tuổi, nhổ răng khôn được cho là khó hơn và phải nhiều thời gian với mục tiêu phục hồi.

  Có thể bạn quan tâm: răng khôn nhổ ở đâu


  [​IMG]  Nhổ răng khôn có khó không?

  Tính khó của 1 case nhổ răng khôn phụ thuộc vào hướng mọc, hình dạng và số lượng chân răng khôn. Răng mọc lệch 90 mức độ, răng những chân, các chân mọc phân kỳ hay răng mọc sát dây thần kinh hàm dưới đều là các yếu tố gây không dễ nhổ cũng như làm tăng những biến chứng sau nhổ như sưng, đau, mất cảm giác môi cằm tạm thời…

  Nhìn chung, nhổ răng khôn mọc lệch, ngầm là thủ thuật khó, với mức độ xâm lấn lớn, đòi hỏi nhiều bác sĩ có các kinh nghiệm và tay nghề cao, vì đấy các bạn nên tìm đến những bệnh viện nha khoa uy tín với đa số phương tiện để được chăm sóc cùng chữa trị.

  Hiện nay, Nha Khoa Đăng Lưu đã đưa vào đeo máy Piezotome với giải pháp nhổ răng không sang chấn có tính xâm lấn tối thiểu, cùng với công nghệ chẩn đoán hình ảnh với hệ thống toàn cảnh Orthophos XG, máy CT Conbeam 3D , việc nhổ răng khôn đối có khách hàng sẽ trở phải nhẹ nhàng, đơn giản và giảm thiểu tối đa nhiều biến chứng sau nhổ.

  Nguồn bài viết lấy tại: http://suckhoe540.blogspot.com

  Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm:

  >> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu

  Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

  Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

  Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
  ( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng )

  Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

  Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
  ( Gần cầu Chà Và )

  Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
   

Share This Page