Chi phí thực hiện phẫu thuật hàm hô

Discussion in 'Phẩu thật thẩm mỹ' started by rungram90, May 21, 2016.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Joined:
  Jul 13, 2015
  Messages:
  54
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Giải phẫu hàm hô và nâng mũi s line công nghệ 3D là giải pháp thẩm mỹ hàn quốc giúp bạn khắc phục tình trạng hô hiệu quả chỉ với độc nhất một lần phẫu thuật. Đem lại khuôn mặt thon gọn , thanh thoát và thật nữ tính cho chị em phụ nữ. Với diện mạo xinh đẹp và nụ cười duyên dáng , đương nhiên chúng ta sẽ thật tự tín khi giao tiếp với nhau , đón nhận những niềm vui mới trong cuộc sống.

  [​IMG]

  giải phẫu hàm hô công nghệ 3D là giải pháp được ưu tiên tuyển chọn khá phổ quát hiện tại không chỉ được khách hàng tại TpHCM mà ngay cả ở trên toàn quốc tin cậy đặt niềm tin. Bởi hiệu quả mang nhiều ưu điểm vượt trội so với biện pháp chỉnh nha niềng răng. Chỉ tiến hành giải phẫu hàm hô một lần độc nhất , bạn đã có khả năng khắc phục khuyết điểm, vẻ hô vẩu của mình. Sở hữu được khuôn mặt ưu nhìn như ý , với sự cân bằng giữa các đường nét trên khuôn mặt.

  [​IMG]
  Điều quan yếu là , phẫu thuật hàm hô công nghệ 3D sẽ giúp được bệnh nhân khắc phục được khuyết điểm hô mà căn nguyên là do sự phát triển quá sức của cấu trúc xương hàm. Mọi người thường nghĩ đến niềng răng , tuy nhiên , niềng răng là giải pháp chỉ điều chỉnh được những lỗi nha mà căn nguyên là do răng mọc lệch , hô , vẩu , chẳng thể can thiệp vào kiến trúc xương hàm được. Vì vậy , với những bệnh nhân bị hô do hàm thì biện pháp niềng răng không mang lại kết quả tuyệt đối , phải áp dụng phương pháp giải phẫu hàm hô 3D thì mới đem lại công hiệu như ý được.

  Để chọn thủ pháp phẫu thuật hàm hô 3D cho từng bệnh nhân , bác sĩ sẽ tiến hành khám và tưu vấn thật cẩn trọng để tìm ra căn nguyên gây hô hàm của bạn là gì , mực độ hô đó cần phải dùng thủ pháp nào cho đạt hiệu quả. Dưới đây là phác đồ điều trị cho những trường hợp hô mà bạn có khả năng tham khảo.

  – Nếu hô cả hai hàm thì việc phẫu thuật xương hàm trên và xương hàm dưới và đưa lùi vào trong là cần thiết.

  – Nếu chỉ hô hàm trên hoặc hàm dưới thì chỉ cần giải phẫu xương hàm trên hoặc hàm dưới và đưa lùi vào trong.

  – Trường hợp hàm trên hô mà hàm dưới bình thường nhưng răng mọc chạy lộn xộn thì có thể giải phẫu hàm trên và chỉnh nha hàm dưới , hoặc ngược lại.

  – Đối với bệnh nhân vừa hô hàm và răng mọc chạy lộn xộn , thầy thuốc sẽ tiến hành kết hợp niềng răng và giải phẫu để giải quyết hiệu quả.

  Một ca phẫu thuật hàm hô kĩ thuật 3D thường kéo dài trong 1-2 giờ đồng hồ. Chỉ sau 10 ngày là bạn sẽ có được dạng hàm thon gọn , cân đối với gương mặt , hai khớp cắn ăn khớp nhau khi cắn nhai , không còn khuyết điểm hô kém duyên ban sơ nữa.

  phẫu thuật hàm hô thông thường diễn ra 1-2 tiếng đồng hồ. Bạn sẽ sở hữu một khuôn hàm cân đối chấm dứt hết tình trạng hô.'

  Xem thêm bài nâng mũi giá bao nhiêu
   

Share This Page