Bật mí các cách tẩy trắng răng hiện nay

Discussion in 'Chia sẽ kinh nghiệm làm đẹp' started by chongchong, Mar 30, 2017.

 1. chongchong

  chongchong Member

  Joined:
  Nov 26, 2015
  Messages:
  62
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  Sở hữu 1 nụ cười tươi và hàm răng trắng sáng luôn khiến chúng ta thấy tự tin lúc giao tiếp, gây ấn tượng với mọi người, tạo thêm các cơ hội trong cuộc sống hơn. Chính thế mà với không ít người quan tâm đến những dịch vụ tẩy trắng răng hiện nay.

  Vì thói quen sinh hoạt cùng cũng bởi thời gian mà răng chúng ta không còn trắng sáng tự nhiên. những người lựa chọn đến nha khoa với mục đích tẩy trắng răng, có người lại chọn làm trắng tại nhà. Hãy đến với Nha Khoa Đăng Lưu tìm hiểu xem các các cách tẩy trắng răng hiện nay như thế nào nhé.

  Bạn có thể xem thêm: răng ê buốt sau khi tẩy trắng


  [​IMG]  Những cách làm trắng răng phổ biến hiện nay

  Cách làm trắng răng nhờ năng lượng áng sáng

  Tẩy trắng răng bằng năng lượng ánh sáng như Laser, Laser-LED, Plasma, Halogen được dùng tài phòng khám nha khoa. Ánh sáng sẽ giúp hoạt hóa thuốc tẩy trắng, tạo ra phản ứng oxy hóa từ đấy làm răng trắng dần lên, về với màu trắng tự nhiên ban đầu. với mục tiêu bảo vệ mắt không bị thuốc bắn vào hay chói do ánh sáng chiếu, cả khách hàng cùng bác sĩ đều mang kính lúc triển khai làm trắng răng. Chỉ sau 1 giờ đồng hồ, bạn sẽ với hàm răng trắng sáng như ý muốn.

  Cách làm trắng răng nội nha

  Chỉ vận dụng có các răng bị chết tủy hay đã chữa trị tủy.

  Trước lúc tiến hành, bác sĩ nha khoa sẽ dùng chụp X-Quang nhằm kiểm tra vấn đề của tủy. Nếu tình trạng không hiệu quả, bác sĩ sẽ triển khai chỉnh nha. Nếu tốt thì sẽ bắt đầu quá trình làm trắng răng.

  Đầu tiên bác sĩ sẽ mở buồng tủy, đặt vào ấy 1 miếng trám với mục đích bảo vệ lên trên phần trám bít ống tủy. Còn thuốc tẩy trắng được đặt trong buồng tủy cùng được trám tạm lại. Sau 1-2 tuần thực hiện thay thuốc với mục tiêu tẩy trắng răng mới. Cứ như vậy lúc nào răng trắng sáng tự nhiên trở lại sẽ trám bít ống tủy lại.

  Cách làm trắng răng ở nhà

  với mục tiêu làm trắng răng tại nhà 1 cách an toàn nhất, quý khách vẫn cần đến sự đưa ra của nha sĩ. lúc đến phòng khám, bác sĩ sẽ lấy dấu răng của quý khách cùng ép thành máng nhựa vừa khí với hàm răng. Sau đó quý khách sẽ được hướng dẫn cách nhỏ thuốc tẩy trắng răng vào máng cùng mang máng này ít nhất hai tiếng mỗi ngày cùng phải đeo trước khi ngủ, sau lúc đã đánh răng sạch. Trong khoảng thời gian này, quý khách vẫn có khả năng giao tiếp cùng uống nước bình thường nhưng không được ăn gì. Chỉ sau khoảng 4 ngày khách hàng sẽ nhận thấy được răng đang trắng dần lên rõ rệt.

  Nguồn bài viết lấy tại: http://nhakhoadl1256.blogspot.com

  Liên hệ trung tâm nha khoa Đăng lưu để được tư vấn thêm:

  >> Hệ thống nha khoa Đăng Lưu

  Cơ sở 1 : 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

  Điện thoại Cs 1 : (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

  Cơ sở 2 : 536 – 540 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Q.5, TP.Hồ Chí Minh
  ( Ngay ngã tư Trần Hưng Đạo – Trần Bình Trọng )

  Điện thoại Cs 2 : (+84 8) 6682 0246 – (+84 8) 3924 5604 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

  Cơ sở 3 (Phòng Khám Răng Hàm Mặt) : 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt – phường 10 – Quận 5 – Hồ Chí Minh – Việt Nam
  ( Gần cầu Chà Và )

  Điện thoại Cs 3 : (+84 8) 3856 7479 – 1900 7103 – Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn
   

Share This Page