Bạn nên bọc răng sứ khi nào?

Discussion in 'Làm răng sứ' started by hoale, Aug 30, 2014.

 1. hoale

  hoale Administrator

  Joined:
  Aug 2, 2014
  Messages:
  15
  Likes Received:
  1
  Trophy Points:
  0

  Bạn bị mất răng bạn chưa biết phải làm như thế nào?

  Sau đây bạn có thể biết những trường hợp có thể làm răng sứ
  - bạn sẽ làm cầu răng nếu bạn bị mất một hay nhiều răng
  - Nếu trường hợp chân răng cảu bạn còn tốt,đủ điều kiện và đủ độ cứng nhưng thân răng của bạn bị bể hoặc bị sâu lâu ngày hay màu của thân răng vàng úa màu(răng bị nhiễm Tetracycline, do thói quen hút thuốc,... làm cho răngbạn bị mất thẩm mỹ kiến bạn không tự tin khi giao tiếp) với trường hợp này bác sĩ sẽ tiến hành mài bớt lớp men răng thật của bạn và thay vào đó là một lớp sứ chắc chắn cố định có màu sắc và hình dáng răng như yêu cầu của bạn.
  - Với những cái răng của bạn bị sâu, bể một phần lớn thì việc bạn trám lại sẽ không bền(có thể bị bể khi bạn ăn nhai), bác sĩ sẽ mài cái răng đó nhỏ lại và sau đó chụp một mão sứ lêncái răng vừa được mài nhỏ đó.
  - Răng bạn đã trám Composite nhưng nó bị đổi màu mất thẩm mỹ.
  - Răng bạn đã từng bọc răng inox hay răng sứ bị đục bị lộ phần kim loai ở cổ răng làm mất thẩm mỹ.
  Khi bị mất răng thì việc bọc răng sứ sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn: bạn sẽ có một hàm răng chắc khỏe, thẩm mỹ đều và đẹp tự nhiên nữa, và tránh được các nguy cơ như bị tiêu xương ở chỗ mất răng, thư răng( khi bạn bị mất răng nếu không có phương pháp can thiệt kịp thời sẽ làm những răng xung quanh có xu hương đổ về phía mất răng làm răng bạn bị thưa) vì vậy bọc răng sứ thường đem lại cho bạn một sự tư tin khi giao tiếp, những người có nhu cầu giao tiếp nhiều như doanh nhân, giảng viên hay những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật như casĩ và diễn viên thì việc bọc răng sứ là cần thiết. Trong nha khoa hiện nay có rất nhiều loại răng và có xuất xứ từ rất nhiều nước khác nhau như MỸ, ĐỨC, THỤY SĨ….

   

Share This Page